VINH DANH BEST SELLER QUÝ I HỆ THỐNG ĐẤT XANH MIỀN BẮC

VINH DANH BEST SELLER QUÝ I HỆ THỐNG ĐẤT XANH MIỀN BẮC

“Con người là chìa khóa, động lực cho sự phát triển”.

Thành công của một tập thể bao giờ cũng đi liền sự cố gắng hết mình của từng cá nhân, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc. Bất Động Sản Kinh Bắc tự hào khi có những chiến binh kiệt xuất, bách chiến bách thắng trên thương trường. Không chỉ đam mê, máu lửa, BĐS Kinh Bắc còn hy vọng mỗi chuyên viên kinh doanh đều là những “chiến binh xanh” mạnh nhất đứng đầu mọi cuộc chiến, thống lĩnh mọi bảng xếp hạng thành tích, làm chủ sự nghiệp.

Với nội lực tiềm tàng cùng quyết tâm “làm chủ” chính mình – “làm chủ” thị trường, chiến binh BĐS Kinh Bắc tự hào trở thành một trong những BEST SELLER QUÝ I trên toàn hệ thống Đất Xanh Miền Bắc với gần 3000 nhân sự.

  1. Hoàng Xuân Chuyền – Sàn Lạng Sơn
  2. Đặng Nhật Hoàng – Sàn Hội sở
  3. Ngô Chí Tùng – Sản Hội sở

Vinh danh Best Seller Quy I

Nằm trong DANH SÁCH VÀNG của Đất Xanh Miền Bắc, các chiến binh Kinh Bắc đã có cơ hội gặp gỡ Tổng giám đốc Vũ Cương Quyết. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là dịp để các chiến binh được trao đổi, học hỏi thêm về chiến lược, định hướng trong tương lai.

Một lần nữa xin chúc từng Top 3 Best seller của chúng ta, chúc tất cả các thành viên của đại gia đình Bất Động Sản Kinh Bắc thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công. Tiếp tục hành trình chinh phục giành lấy ngôi vương trên “chiến trường” và cùng Bất Động Sản Kinh Bắc tạo nên “đế chế”của riêng mình!!!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.