Green City Bắc Giang – Vị trí lõi kết nối trung tâm thành phố với huyện Tân Yên

Green City Bắc Giang – Vị trí lõi kết nối trung tâm thành phố với huyện Tân Yên

Bất động sản vẫn tăng trường nóng trong những năm gần đây, việc sở hữu một mảnh đất sau đó xây dựng một ngôi nhà trên chính mảnh đất đó không phải là điều dễ dàng với đại bộ phận người dân nhất là đối với những địa phương phát triển, tập trung đông đúc dân cư, KCN như Bắc Giang. Chính vì thế mà việc sở hữu một căn hộ chung cư để an cư lạc nghiệp được coi là lý tưởng và phù hợp với đại bộ phận người dân.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã cho xây dựng tổ hợp chung cư Green City Bắc Giang nằm trên mặt đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang. Đây là vị trí lõi của thành phố tuy nhiên lại bị chia cắt bởi sông Thương và đường sắt Bắc Nam chạy dọc đường Xương Giang nên mọi sự giao thông đều phải đi vòng gây ra rất nhiều bất tiện. Để giải quyết tình trạng này, tỉnh Bắc Giang đã lập quy hoạch khu đô thị phường Thọ Xương, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để giải quyết nhu cầu đi lại cho người dân.

Cây cầu Bến Hướng được đầu tư xây dựng bắc qua sông Thương kết nối phường Thọ Xương với khu dân cư bên kia sông Thương thuộc phường Song Mai, Đa Mai. Cầu Bến Hướng là hợp long với đường Trần Quang Khải có chiều dài 400m với tổng vốn đầu tư hơn 237 tỷ đồng.

Kể từ khi cây cầu này được xây dựng và đi vào sử dụng trở thành con đường di chuyển chính của cư dân thuộc huyện Tân Yên vào thành phố. Đây là cây cầu thứ 5 bắc qua sông Thương (4 cây cầu trước đó bao gồm: cầu Xương Giang, cầu Mỹ Độ, cầu Đồng Sơn và cầu sắt, sắp tới cầu Á Lữ cũng sẽ sớm được khởi công và xây dựng).

Trước khi cầu Bến Hướng được xây dựng, tỉnh Bắc Giang cũng đã cho xây dựng cầu vượt bắc qua đường sắt Xương Giang kết nối đường Minh Khai thuận tiện hơn cho cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố.

Green City Bắc Giang
Cầu vượt bắc qua đường sắt Xương Giang kết nối Green City với trung tâm thành phố.

Trước khi cầu bến Hướng và cầu vượt bắc qua đường sắt Xương Giang được xây dựng thì phường Thọ Xương đã là nơi tập trung đông đúc dân cư, sau khi các cây cầu kết nối được hoàn thành sẽ là đòn bẩy thúc đẩy sự lưu thông giữa khu dân cư phường Thọ Xương và khu dân cư bên kia sông Thương, cũng như giúp việc di chuyển vào trung tâm thành phố Bắc Giang trở nên thuận tiện hơn.

Tuy sở hữu vị trí đắc địa nằm tại trung tâm thành phố Bắc Giang, trong khu vực đông đúc dân cư, hệ thống tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo nhưng giá bán mà chủ đầu tư công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đưa ra cho khách hàng lại rất phải chăng để những cặp vợ chồng trẻ hoàn toàn có đủ khả năng để chi trả.

Để nhận chi tiết thông tin, mặt bằng và bảng giá dự án quý khách vui lòng liên hệ: 0918.12.1661 

Xem chi tiết dự án: https://batdongsankinhbac.com/du-an/green-city-bac-giang/

5/5 - (8 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.