BĐS Kinh Bắc kêu gọi ủng hộ bạn Hoàng Văn Thiều

BĐS Kinh Bắc kêu gọi ủng hộ bạn Hoàng Văn Thiều

Ung ho Van Thieu

Ai ơi! Đừng để …lòng nguội lạnh

Trái tim yêu xin trải khắp nẻo đường

Khi cho đi… là còn mãi mãi!

Để cuộc đời tác ý như mơ….

BĐS Kinh Bắc kêu gọi ủng hộ bạn Hoàng Văn Thiều – Nhân viên VP Thái Nguyên

Kính gửi những tấm lòng nhân ái, cán bộ nhân viên Bất Động Sản Kinh Bắc!

Các bạn thân mến, cuộc sống hối hả, xô bồ, con người ai cũng chạy theo công việc tất bật mỗi ngày ngày với mong ước cuộc sống trọn vẹn,đủ đầy. Nhưng cuộc đời là vậy, không ai lường trước được khi nào thì những rủi ro đó sẽ xảy ra, phút chốc mọi thứ có thể tan biến bởi tai nạn thương tâm, bệnh tật bất ngờ.

Bạn Hoàng Văn Thiều – Nhân viên BĐS Kinh Bắc thuộc VP Thái Nguyên đã không may mắc căn bệnh suy thận. Đây là một bệnh lý kéo dài nghiêm trọng và cần rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị. Là trụ cột kinh tế của gia đình, giờ đây căn bệnh suy thận đã ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày của Thiều.

Với hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, chi phí điều trị cũng như sinh hoạt mỗi ngày đã trở thành nỗi lo và trở ngại lớn nhất của gia đình Thiều trong thời điểm hiện tại. Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của địa gia đình BĐS Kinh Bắc, qua thông báo này hy vọng nhận được sự hỗ trợ và giúp sức cho gia đình THIỀU có thêm kinh phí để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý. Mọi ủng hộ vui lòng gửi về:

  • Số tài khoản: 1903 2107 341 013
  • Chủ tài khoản: Hoàng Mỹ Linh (Nhân viên HCNS VP.Thái Nguyên)
  • Ngân hàng: Techcombank
16 scaled5
43 scaled7
2z2986470807369 23f2235349ec2381d25096cb48dd683782

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (4 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.