Tổng kết kinh doanh tháng 8: 150 TỶ TIỀN HÀNG

Tổng kết kinh doanh tháng 8: 150 TỶ TIỀN HÀNG

Đất xanh Bắc Ninh tổng kết doanh thu tháng 8 

VƯỢT THÁCH THỨC – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Với tâm lý e ngại tháng Ngâu của nhiều nhà đầu tư đã khiến thị trường Bất động sản tháng 8 có phần trầm lắng. Tuy nhiên với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, làm chủ thị trường của các chiến binh BĐS Kinh Bắc không khí bán hàng vẫn luôn sôi nổi và đạt được nhiều thành tích, bứt phá rực rỡ.

Tháng 8 như một hành khúc chiến thắng của các chiến binh BĐS Kinh Bắc khi đã vượt qua vô vàn thử thách để cùng lập nên những thành tích vang dội. Khép lại tháng 8, tháng 9 hữa hẹn sẽ là một “sân chơi” vô cùng đáng mong chờ với tập thể BĐS Kinh Bắc. Đây cũng sẽ là thời điểm để các chiến binh của chúng ta tiếp tục thể hiện bản lĩnh, phô diễn kỹ năng để cùng bước vào cuộc đua những tháng cuối năm 2022.

Hãy gia nhập BĐS kinh Bắc để cùng các chiến binh máu lửa nhất chạm đỉnh thành công tháng 9 nhé! Đến với BĐS Kinh Bắc bạn sẽ được trang bị tất cả những “vũ khí tối tân nhất” để có thể trở thành một chiến binh xuất sắc.

—————————-
  • Công ty Cổ phần Dịch vụ & Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc – Thành viên công ty Đất Xanh Miền Bắc – Trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh
  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà L7-L8, Tòa nhà Cao Nguyên 02 Đường Lê Thái Tổ, TP. Bắc Ninh
  • Hotline: 0918 121 661

#datxanhkinhbac #batdongsankinhbac #bdskinhbac #tuyendungbds #tuyendungkinhbac

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.