Thông báo: Nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Thông báo: Nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Đất Xanh Bắc Ninh Thông Báo Nghỉ Lễ 2 9

Kính gửi: Quý khách hàng/Quý đối tác

Cảm ơn Quý khách hàng/Quý đối tác đã đồng hành cùng Bất Động Sản Kinh Bắc trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9, Bất Động Sản Kinh Bắc xin kính chúc Quý khách hàng/Quý đối tác có những ngày nghỉ vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng/Quý đối tác sự tin tưởng cao nhất vào chất lượng dịch vụ của Bất Động Sản Kinh Bắc và để thuận tiện trong công việc, chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng/Quý đối tác về thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: 01/09/2022 – 04/09/2022
  • Thời gian làm việc trở lại: 05/09/2022

Bất Động Sản Kinh Bắc cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong thời gian qua. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và những chuyến hành trình thú vị, ngập tràn niềm vui bên Gia đình và người thân. Trong thời gian nghỉ lễ, các bộ phận của chúng tôi sẽ không làm việc. Nếu Quý khách hàng/Quý đối tác có công việc phát sinh cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ & Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc
  • Thành viên công ty Đất Xanh Miền Bắc – Trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh
  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà L7-L8, Tòa nhà Cao Nguyên 02 Đường Lê Thái Tổ, TP. Bắc Ninh
  • Hotline: 0918 121 661
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.