TẾT ẤM VÙNG CAO 2022 – Mang xuân đến bên em

TẾT ẤM VÙNG CAO 2022 – Mang xuân đến bên em

Không khí Tết đang ghé qua từng thôn bản nơi miền núi đá hùng vĩ Lũng Táo (Hà Giang) mang theo tiếng cười thơ ngây của những đứa trẻ xua đi cái giá lạnh ngày cuối đông.

Với mong muốn mang Tết lên núi, mang sự ấm áp của mùa xuân đến với các em nhỏ vùng cao, BĐS Kinh Bắc đã có chuyến thiện nguyện đến xã Lũng Táo và trao những phần quà thiết thực đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy trong đó là tình cảm, là tấm lòng của tập thể CBNV công ty cùng những nhà hảo tâm với hy vọng bà con sẽ đón một cái Tết trọn vẹn hơn. Tết đến ai cũng vui, nhưng sẽ vui hơn nữa nếu sự hạnh phúc, ấm no không chỉ đến với bản thân và gia đình mình mà còn được chia sẻ và lan toả đến tất cả mọi người.

Trong hành trình lần này, ngoài những phần quà gửi đến đồng bào miền cao, đại diện đoàn từ thiện của công ty cũng đã đến thăm gia đình em Vừ Thị Sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vừ Thị Sinh là chị cả trong gia đình có 3 chị em, bố mẹ mất do bệnh hiểm nghèo. Hiện cả 3 chị em đều chưa đủ tuổi lao động, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào gia đình bác trai. Bên cạnh nhu yếu phẩm, chúng tôi đã chuẩn bị thêm một phần quà khác để động viên và giúp các em có thêm nguồn lực vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến xe thiện nguyện của BĐS Kinh Bắc đã trở về mang theo cả ấp ủ và những dự định lớn lao hơn nữa cho những hành trình sau này. Bởi ngoài những món quà mang giá trị vật chất, tinh thần thì món quà lớn nhất mà chúng ta có thể trao cho các em chính là niềm tin – niềm tin rằng chính các em mới là người có thể thay đổi cuộc sống của mình bằng sự nỗ lực, bằng lao động. Và tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ chỉ đến khi các em cố gắng xứng ᵭáng với nó.

Thay mặt BTC chương trình TẾT ẤM VÙNG CAO, chúng tôi trân trọng cảm ơn những tình cảm ấm áp, sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể CBNV công ty và các nhà hảo tâm. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau mang đến nhiều mùa xuân ấm áp, thắp sáng ước mơ của các em nhỏ,  những đồng bào còn nhiều khó khăn nơi biên giới xa xôi.

1 2

aa63e24d84d1498f10c0

c6a12f3d3dbef0e0a9af

DSC01156

DSC01167

DSC01170

DSC01222

DSC01232

DSC01280

DSC01317

DSC01329

DSC01337

DSC01361

DSC01383

5/5 - (8 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.