Tại sao nên sở hữu Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn? Cập nhật tiến độ dự án

Tại sao nên sở hữu Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn? Cập nhật tiến độ dự án

Apec Diamond Park là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Lạng Sơn hướng đến mục tiêu trở thành đô thị loại 2. Đứng sau dự án là đại gia mới nổi trong lĩnh vực bất động sản là Apec Group với hàng loạt các “phi vụ” trong những năm gần đây như: Apec Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Aqua Park Bắc Giang

Vậy đâu là lý do thuyết phục bạn nên sở hữu Shophouse Apec Diamond Park – “viên kim cương xanh giữa đại ngàn Đông Bắc”?

Tại sao nên sở hữu Apec Diamond Park Lạng Sơn

Lạng Sơn là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, là một trong 7 tỉnh giáp Trung Quốc được tập trung phát triển về ngành kinh tế cửa khẩu và giao thương. Đồng thời có nhiều tuyến giao thông lớn đi qua như Quốc lộ 1A, 1B, 4A, 4B và tỉnh lộ 279.

Trong bối cảnh mà diện tích đất ở các khu vực trung tâm như Hà Nội, Bắc Ninh đang ngày một cạn kiệt và giá đất vẫn tăng phi mã từng ngày. Nên các “cá mập” đang có xu hướng dịch chuyển về các tỉnh vùng ven như Lạng Sơn. Những năm gần đây thị trường bất động sản Lạng Sơn trở nên sôi động khi đón hàng loạt các ông lớn như FLC, Apec Group, Tân Hoàng Minh hay Vingroup

Thành phố Lạng Sơn đặt mục tiêu trở thành đô thị loại 2, vì vậy chính quyền đang khẩn trương hoàn thiện và triển khai đồng bộ các cơ sở hạ tầng, các khu đô thị, khu sinh thái và trung tâm thương mại như khu tái định cư A Mai Pha, khu đô thị sinh thái Nà Chuông, khu đô thị Hoàng Sơn – Hoàng Đồng, khu liên hợp thể thao TP.Lạng Sơn…

Apec Lạng Sơn sở hữu vị trí đắc địa nằm ở cửa ngõ của thành phố, trên Quốc Lộ 1A.Đây là tổ hợp Shophouse, căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại Lạng Sơn. Khi đi vào hoạt động đây hứa hẹn sẽ là trung tâm vui chơi, giải trí và mua sắm mới của tỉnh.

du an nha pho shophouse apec diamond park tp lang son 0005 1
Viên kim cường xanh giữa đại ngàn Đông Bắc.

Tiến độ dự án Apec Lạng Sơn

Với chủ đầu tư là công ty cổ phần IDJ Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Apec Group, đơn vị tư vấn phát triển dự án Metro Invest đều là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nên dự án đã thi công vượt tiến độ và đang đi vào hoàn thiện những bước cuối cùng. Hiện tại, dãy Shophouse “triệu đô” đã hiện hữu với hệ thống điện, đường, thoát nước, cảnh quan cây xanh xung quanh đã hoàn thiện 90%. Khách hàng sau khi nhận nhà có thể ở và kinh doanh được luôn.

Bảng giá Apec Diamond Park Lạng Sơn
Dự án đã đi vào hoàn thiện được 90%.

229 căn shophouse đẳng cấp chính là điểm nhấn nổi bật của thành phố Lạng Sơn. Apec Diamond Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của cư dân, du khách và tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Lạng Sơn phát triển.

5/5 - (9 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.