CAFE SÁNG THỨ 7 số 1– “SỨC BỀN VƯỢT THÁCH THỨC CỦA BĐS CÔNG NGHIỆP”

CAFE SÁNG THỨ 7 số 1– “SỨC BỀN VƯỢT THÁCH THỨC CỦA BĐS CÔNG NGHIỆP”

Cafe sáng thứ 7 số 1
Chương trình “CAFE SÁNG THỨ 7” do Bất Động Sản Kinh Bắc tổ chức với mục tiêu chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường Bất động sản cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đó có thể là cơ hội đầu tư sinh lời với tiềm năng gia tăng giá trị. Hoặc cũng có thể là cơ hội đầu tư bền vững cho tương lai, cho chất lượng cuộc sống của mỗi Quý khách hàng.

Với chúng tôi, đầu tư chính là cách chúng ta thưởng thức một ly cafe vậy. Nhấp một ngụm nhỏ thôi, ta mới có thể cảm nhận được một hậu vị ngọt vương vấn, một sắc thái tinh tế, thanh khiết đến vô cùng. Cũng giống như cách ta lựa chọn một kênh đầu tư phù hợp. Từ từ, chậm rãi nghiên cứu tất cả mọi thứ từng chút, từng chút một, nắm bắt thông tin “đúng – trúng – chính xác”, chắc chắn ta sẽ có được “trái ngọt” của sự chờ đợi.

Nhưng cuộc sống vốn dĩ luôn vội vã, có những thứ có thể vụt qua ta trong một cái chớp mặt. Thế nên đôi khi sự cẩn trọng quá mức lại khiến chúng ta đánh mất “trái ngọt” tốt nhất. Vậy, hãy dành ra một chút thời gian cuối tuần, ngồi xuống với CAFE SÁNG THỨ 7 tuần này – ngày 18/9/2021 vào lúc 10h15 và cùng tìm hiểu xem SỨC BỀN VƯỢT THÁCH THỨC CỦA BĐS CÔNG NGHIỆP đến từ đâu.

Trong số đầu tiên này, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ chuyên gia Nguyễn Hữu Tình – Trưởng phòng kinh doang BĐS Kinh Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, anh sẽ là người giúp chúng ta giải mã sức bền “hiếm có” của BĐS công nghiệp trong bối cảnh thị trường phức tạp như hiện nay
——————————————————————————————————————————————————————

  • Thời gian: 10h15, Thứ 7 hàng tuần.
  • Chương trình được tổ chức online và phát sóng trực tiếp trên: https://www.facebook.com/batdongsankinhbac.official/ HOẶC tổ chức offline tại chính dự án (nếu điều kiện cho phép)
  • Hãy theo dõi chương trình để không bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào về thị trường bất động sản hot nhất Miền Bắc
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.