Long Châu Star – Viên ngọc sáng của bất động sản Yên Phong

Long Châu Star – Viên ngọc sáng của bất động sản Yên Phong

Trong bối cảnh quỹ đất tại Hà Nội đang dần cạn kiệt thì bất động sản ở những tỉnh vùng ven đã đang và sẽ là xu hướng của thị trường bất động sản trong những năm tới. Với lợi thế gần Hà Nội và là tỉnh tập trung nhiều KCN lớn không khó hiểu khi kinh tế Bắc Ninh tăng trưởng thần tốc trong khoảng 10 năm trở lại đây và Yên Phong đang là điểm sáng của cả tỉnh.

Theo thống kê đầu năm 2020, Yên Phong có gần 130 doanh nghiệp hoạt động với khoảng hơn 100 doanh nghiệp FDI đưa Yên Phong trở thành nơi thu hút vốn đầu tư lớn nhất cả nước và cũng là nơi tập trung hầu hết các KCN quy mô hàng đầu tại Bắc Ninh. Trong đó nổi bật nhất là Yên Phong I với tổng diện tích 658 km2 được đánh giá là KCN hiện đại và đồng bộ hàng đầu miền Bắc với những tập đoàn mang tầm cỡ thế giới như: Samsung, Orion, Mobase, KCC, Hansol…

Long Châu Star – Viên ngọc sáng của bất động sản Yên Phong

Long Châu Star sở hữu toạ độ kim cương khi nằm ngay cạnh KCN trên mặt đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long, đối diện là nhà máy Samsung, đằng sau là khu dân cư Mẫn Xá. Với lợi thế vị trí tập trung đông đúc cư dân lại là sản phẩm đất nền được tuỳ ý xây dựng, nên rất phù hợp để kinh doanh các dịch vụ như cửa hàng, quán karaoke, nhà hàng hay các dịch vụ vui chơi giải trí.

Từ dự án cũng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu như: KCN Yên Phong I và II, các KCN lân cận, thị trấn Chờ, TP.Bắc Ninh, sân bay Nội Bài…

Hiện tại dự án đã triển khai đồng bộ và hoàn thiện phần hạ tầng, quý khách hàng nhận đất có thể xây dựng kinh doanh hoặc ở được luôn. Long Châu Star cũng là dự án đất nền hiếm hoi của Bắc Ninh có pháp lý đầy đủ, rõ ràng, đã có sổ đỏ từng lô và sở hữu lâu dài.

Đất nền Mẫn Xá
Long Châu Star – Viên ngọc sáng của BĐS Yên Phong.

Bất động sản Yên Phong 2 năm qua bất chấp ảnh hưởng của đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế vẫn luôn đứng vững trong bão Covid và ghi nhận mức độ tăng trưởng với nguồn cầu lớn và tỷ lệ lấp đầy cao đặc biệt là phân khúc bất động sản công nghiệp. Bất động sản công nghiệp được xem là phân khúc ngược dòng ấn tượng nhất so với phần còn lại của thị trường và dự kiến sẽ còn bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm 2022 và Long Châu Star chính là dự án đón đầu xu hướng bất động sản KCN 2022.

Bên cạnh đó giá thành hiện tại còn khá cạnh tranh, dư địa tăng giá còn rất lớn khi Long Châu Star còn đứng trước 2 cột mốc quan trọng khác là quy hoạch xây dựng Yên Phong lên thị xã trước năm 2025 và Bắc Ninh sẽ chính thức trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022.

Đòn bẩy tài chính từ các doanh nghiệp nước ngoài cùng định hướng quy hoạch xây dựng thành lập thị xã trước năm 2025, Yên Phong được đánh giá là mỏ vàng cho các nhà đầu tư thông thái với dư địa tăng giá lớn. Một số dự án nổi bật của Yên Phong như: Viglacera Ô Cách, Shophouse Korea Town Yên Phong, Dũng Liệt Green City…đặc biệt Long Châu Star được ví như viên ngọc sáng của bất động sản Yên Phong.

Để nhận bảng giá dự án Long Châu Star trực tiếp từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0918.12.1661 

5/5 - (9 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.