Khu nhà ở Văn Phú Gia Bình Bắc Ninh – Bảng giá, CSBH mới nhất từ CĐT

Khu nhà ở Văn Phú Gia Bình Bắc Ninh – Bảng giá, CSBH mới nhất từ CĐT

Khu nhà ở Văn Phú Gia Bình là dự án mới được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vào ngày 15/10/2021.

Khu vực được nghiên cứu quy hoạch là khu vực trọng điểm của huyện Gia Bình, thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội của địa phương, làm cơ sở để đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng, phục vụ nhu cầu nhà ở của công nhân ở các khu công nghiệp lân cận.

1. Tổng quan dự án Văn Phú Gia Bình Bắc Ninh

  • Tên dự án: Khu nhà ở Văn Phú Gia Bình
  • Vị trí: thuộc địa bàn 2 xã Đông Cứu và Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh
  • Tổng diện tích: 23,15 ha
  • Sản phẩm: liền kề, biệt thự, nhà ở, chung cư, dịch vụ thương mại, văn phòng.
  • Số tầng: cao tối đa 9 tầng
  • Mật độ xây dựng: 60%
  • Dân số dự kiến: 3.770 người

Khu Nhà ở Văn Phú Bắc Ninh

2. Vị trí dự án khu nhà ở Văn Phú Bắc Ninh

Dự án Văn Phú Gia Bình nằm trên địa bàn 2 xã Đông Cứu và Đại Bái. Phía Bắc giáp đường Huyền Quang kéo dài; phía Nam giáp khu nhà máy và công trình công cộng; phía đông giáp với khu dân cư và phía Tây giáp đất nông nghiệp và nghĩa trang.

Tỉnh Bắc Ninh yêu cầu lấy ý kiến nhân dân trong quá trình giải phóng mặt bằng để có giải pháp di dời và bố trí quỹ đất để di dời nghĩa trang hiện tại.

Dự án Văn Phú Gia Bình

3. Tiện ích dự án khu nhà ở Văn Phú Gia Bình

Dự án Văn Phú Bắc Ninh là công trình hỗn hợp với khu nhà ở hiện đại kết hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, thân thiện với môi trường, đồng bộ về hạ tầng xã hội và kỹ thuật.

Các toà trung tâm thương mại, kinh doanh, dịch vụ, văn phòng…: được bố trí dọc các trục giao thông có mặt cắt lớn như trục đường Huyền Quang kéo dài vào trong khu đô thị tạo thành tuyến phố kinh doanh sầm uất nhằm đảm bảo khả năng tiếp cận tới đông đảo người dân qua lại.

Mật độ xây dựng nhà ở chỉ 60%, phần diện tích còn lại dành cho các công trình nhà văn hoá, khu vui chơi cho trẻ em, sân thể dục thể thao và công viên cây xanh phục vụ nhu cầu của cư dân trong dự án. Trường mầm non có diện tích lớn, dự kiến được xây dựng ở trung tâm khu nhà ở thuận tiện cho việc đi lại, tạo cảnh quan cho dự án.

Bãi đỗ xe được bố trí phân bổ trong toàn bộ dự án, mỗi khu vực chức năng đều có bãi đỗ xe riêng, ngoài ra dự án còn bố trí chỗ đỗ xe ngoài trời, trong tầng hầm nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng và chỉ tiêu theo quy chuẩn trong quá trình lập dự án đầu tư.

Hệ thống đường dây, đường điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc, cáp quang, đường ống đi ngầm, cống cáp kỹ thuật được thiết kế đồng bộ, theo đúng tiêu chuẩn xây dựng đảm bảo mỹ quan của khu đô thị.

Dự án Văn Phú Bắc Ninh sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, làm cơ sở để thực hiện việc đầu tư xây dựng các công trình khác về sau, đáp ứng nhu cầu nhà ở của một bộ phận người dân địa phương hoặc công nhân ở các khu công nghiệp lân cận.

Trước đó vào tháng 8, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở xã Lãng Ngâm. Đây là dự án nhóm B, loại công trình hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở và nhà ở, công trình cấp III với tổng diện tích sử dụng đất khoảng 39.507 m2. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Xây dựng Ngọc Long Bắc Ninh.

Cũng trong tháng 8, tỉnh đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành. Dự án được chia làm hai khu.

Khu số 1 có diện tích khoảng 42.863 m2, do CTCP Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Tiến Hưng làm chủ đầu tư. Khu số 2 có diện tích 28.072 m2, chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Dịch vụ 99.

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.