KẾT QUẢ CUỘC THI YÊU TRỌN KHOẢNH KHẮC – “NHẮC” TẾT ĐOÀN VIÊN

KẾT QUẢ CUỘC THI YÊU TRỌN KHOẢNH KHẮC – “NHẮC” TẾT ĐOÀN VIÊN

Mỗi mùa trăng về, lòng ta lại như bình yên hơn và thêm trân trọng những khoảnh khắc được quây quần bên người thân, bên gia đình. Yêu thương đôi khi thật bình dị, hạnh phúc đơn giản đến từ những giây phút sum vầy ngày Tết Đoàn viên.

Đơn giản và bình dị đến thế nhưng với tình hình dịch bệnh hiện nay, đại gia đình BĐS Kinh Bắc cũng không thể cùng tất cả các thành viên ngồi lại bên nhau.

Giãn cách kéo dài nhưng không vì thế mà mùa trăng này mất đi hương vị và ý nghĩa. Vẫn sẽ là một mùa Trung thu đoàn viên của đại gia đình BĐS Kinh Bắc với những phần quà nhỏ mang giá trị tinh thần gửi tới tất cả các thành viên. Chúc mọi người có một ngày lễ vui vẻ, ấm áp cùng quây quần bên gia đình nhỏ của mình.

9

1211
107
56

Đặc biệt, do tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên văn phòng tại Thái Nguyên đã có điều kiện tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm. Dù quy mô chương trình không được như mọi năm nhưng đây cũng là niềm động viên, sự sẻ chia mà BĐS Kinh Bắc hy vọng có thể mang tới cho mỗi thành viên trong gia đình.

1817
1614

Gia đình Bất động sản Kinh Bắc cũng xin chúc mừng các bạn nhỏ có tên trên bảng vàng đã giành chiến thắng trong Cuộc thi ảnh Trung thu 2021

  • GIẢI PHÁ CỖ xin chúc mừng: BÉ DƯƠNG TRÍ HẢI
  • GIẢI RƯỚC ĐÈN xin chúc mừng: Bé Vũ Huy Khôi và bé Trần Hoàng Nhật Anh
  • GIẢI TRÔNG TRĂNG xin chúc mừng: Bé: Ngô Lan Phương (Dâu Tây) và bé: Nguyễn Duy Bách
  • 10 GIẢI ĐOÀN VIÊN xin chúc mừng các bé: Anh Tú, Khánh Băng, Tuấn Nam – Tuấn Minh, Ngọc Thảo, An Nhiên, Minh Đức – Diệp Chi, Minh Đức – Trâm Anh – Hà Anh, Hải Đăng, Tôm, Gấu.

Một lần nữa BTC xin chúc mừng tất cả các con đã nhận được giải thưởng của cuộc thi. Đồng thời BTC cũng xin chân thành cảm ơn sự hưởng ứng và tham gia của TẤT CẢ CBNV và CÁC CON. Chúc đại gia đình BĐS Kinh Bắc có một ngày Tết Đoàn viên trọn vẹn và ý nghĩa bên gia đình.

Do tình hình dịch bệnh nên BTC không thể tổ chức buổi gặp mặt trao giải thân mật, nên phần quà sẽ được gửi tặng đến tận tay các con để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh tốt nhất. Phần quà này cũng thay cho lời chúc trung thu vui vẻ của đại gia đình BĐS Kinh Bắc gửi đến tất cả những mầm non tương lai của chúng ta!

1

2

3

4

TRUNG THU VUI VẺ – ĐONG ĐẦY TÌNH YÊU THƯƠNG, một lần nữa BĐS Kinh Bắc xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người có một ngày Tết Trung thu tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và bình an!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.