Green Pearl – Châm “ngòi nổ” cho thị trường căn hộ cao cấp Bắc Ninh

Green Pearl – Châm “ngòi nổ” cho thị trường căn hộ cao cấp Bắc Ninh

Với lợi thế là “thủ phủ công nghiệp”, năm 2020 dù chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, Bắc Ninh vẫn thu hút hơn 1 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài. Chính điều này cũng tạo nên cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản (BĐS). Đặc biệt, dòng căn hộ cao cấp đang tạo nên sự bùng nổ thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư

Căn hộ cao cấp – “mỏ vàng” BĐS Bắc Ninh 2021

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Bắc Ninh luôn là tỉnh dẫn đầu về thu hút FDI với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn và thương hiệu toàn cầu. Đặc biệt việc kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 giúp Bắc Ninh trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn cho làn sóng dịch chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Chính xu hướng dịch chuyển này đã khiến nguồn lao động đổ về các KCN Bắc Ninh vô cùng dồi. Từ đó, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và thúc đẩy thị trường BĐS phát triển.

Ngoài lao động địa phương tại tỉnh thì tổng số lao động, chuyên gia nước ngoài lên đến 6.220 người. Trong đó có lượng lớn lao động chất lượng cao, chuyên gia người Nhật Bản, hàn Quốc, Trung Quốc,… Họ là đối tượng có thu nhập cao, yêu cầu khắt khe về chất lượng cuộc sống nên nhu cầu tìm kiếm các căn hộ cao cấp của họ rất lớn.

Nhìn vào thực tế Bắc Ninh không thiếu các dự án căn hộ cao cấp nhưng lại chưa đủ để đáp ứng nhu nâng cao chất lượng sống của cư dân. Cung không đủ cầu đã tạo nên “khoảng trống” thị trường và trở thành đòn bẩy giúp phân khúc căn hộ cao cấp trở thành “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư căn hộ cao cấp sinh lời tại TP. Bắc Ninh

Thực tế, vào tháng 5/2021, trong khi hầu hết các loại hình BĐS khác đều có xu hướng suy giảm lượt quan tâm do ảnh hưởng của dịch bệnh, đặc biệt là đất nề thì căn hộ chung cư là loại hình ghi nhận nhu cầu tìm mua gia tăng. Phân tích về xu hướng này, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn cho hay: Thị trường BĐS gặp khó do dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại, khiến dòng tiền và sự quan tâm của thị trường có sự dịch chuyển. Nhà đầu tư lúc này sẽ ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bất động sản có mức giá tăng chưa cao, mặt bằng giá hấp dẫn hơn. Chung cư nhận được nhiều sự quan tâm vì phục vụ phần lớn là nhu cầu thực, mức tăng ổn định, ở ngưỡng hợp lý, không bị “sốt” hay thổi giá theo hạ tầng như đất nền.

Đồng thời, theo Báo cáo về tình hình thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng trong quý IV/2020, giá bình quân căn hộ chung cư bao gồm cả phân khúc bình dân, trung cấp, cao cấp tại Bắc Ninh tăng từ 3-4% so với cùng kỳ năm 2019. Điều này có thể cho thấy đây luôn là thị trường đầu tư hấp dẫn đem về dòng tiền ổn định cũng như tính thanh khoản rất tốt cho nhà đầu tư.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng hiện tại của Bắc Ninh cũng không ngừng được hoàn thiện và trở thành thế mạnh của tỉnh. Thực tế này đã mang lại cơ hội khai thác mảng bất động sản cho thuê tại Bắc Ninh với dòng tiền thu về ổn định và tính thanh khoản cao.

Từ năm 2019, thị trường liên tục đón nhận những thông tin về việc đầu tư của nhiều ông lớn với những dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Bắc Ninh, Royal Park Bắc Ninh, Viglacera Bắc Ninh, Cát Tường New,… Một trong số đó phải kể đến dự án được rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm chính là dự án chung cư dự án chung cư Green Pearl Bắc Ninh của Công ty TNHH Nhân Đạt Tiến.

Nằm trong khu vực liền kề nhiều tuyến đường trọng điểm, theo giới chuyên gia khẳng định, dự án sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sống cao của cư dân hiện đại. Đặc biệt là nhóm khách hàng gồm lao động chất lượng cao và chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh.

Chung Cư Green Pearl Bắc Ninh

Green Pearl – giải cơn “khát” căn hộ cao cấp cho giới chuyên gia

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Green Pearl được kỳ vọng sẽ giải “cơn khát” nhu cầu nhà ở, cho thuê tại thị trường BĐS Bắc Ninh. Hướng tới đối tượng là chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh, chủ đầu tư Green Pearl Bắc Ninh đã chú trọng đến chất lượng hơn, nâng cao giá trị mà khách hàng đang tìm kiếm.

Green Pearl Bắc Ninh sở hữu vị trí 3 mặt tiền đường “Tam cận đắc lộc”, ở trung tâm mặt đường Lê Thái Tổ, dự án là tâm điểm kết nối thuận tiện tới các khu công nghiệp lớn như Tiên Du, Tiên Sơn, Từ Sơn, Thuận Thành, Quế Võ và Yên Phong,…

Sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, dịch vụ chuẩn 4 sao với hệ thống tiện ích nội, ngoại khu hiện đại hứa hẹn sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của mọi khách hàng. So với các dự án khác trên địa bàn, Green Pearl là dự án hiếm hoi có hệ thống quản lý, vận hành theo hướng chuẩn dịch vụ từ Asahi Japan. Đây là đơn vị quản lý được thành lập dựa trên sự hợp tác vững mạnh giữa đơn Đất Xanh Miền Bắc và Tập đoàn uy tín tại Nhật Bản – TOYO Group.

Hiện nay, thị trường BĐS Bắc Ninh đang có rất nhiều cơ hội bứt phá với mục tiêu trở thành đô thi loại I trực thuộc Trung ương. Vậy nên, Green Pearl Bắc Ninh hứa hẹn mang đến những giá trị lâu bền và là kênh sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.