CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP THANH – PHÓ TỔNG VẠN NGƯỜI MÊ CỦA BĐS KINH BẮC

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP THANH – PHÓ TỔNG VẠN NGƯỜI MÊ CỦA BĐS KINH BẮC

Nhạy bén trong kinh doanh, bản lĩnh trong cuộc sống, tài tình trong đường lối lãnh đạo, lại còn đẹp trai và bí ẩn đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của Phó tổng Vương Trọng Thanh của BĐS Kinh Bắc.

Anh chị em chắc chắn ai ai khi đến với Kinh Bắc cũng ít nhiều được “thầy” Thanh hướng dẫn, đào tạo và ngưỡng mộ cách anh chỉ huy, hỗ trợ và truyền lửa cho nhân viên. Anh còn chinh phục tất cả đối tác bằng sự tự tin, quyết đoán cũng như tầm nhìn xa, các bước đi đúng đắn. Đặc biệt, chắc chắn điều mà mọi thành viên Kinh Bắc đều nể phục ở anh chính là sự hy sinh cả thanh xuân và niềm vui của mình để “nuôi dưỡng” và phát triển BĐS Kinh Bắc như ngày hôm nay.

Không dành những lời chúc hoa mỹ, nhân dịp sinh nhật “thầy”’ Thanh tròn 30 tuổi xuân xanh, đại gia đình BĐS Kinh Bắc chỉ mong anh luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày để cùng nhau đến những đỉnh thành công mới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.