CEO Nguyễn Xuân Luận – Hành trình cập bến “bất động sản” của người thủy thủ

CEO Nguyễn Xuân Luận – Hành trình cập bến “bất động sản” của người thủy thủ

“Sóng yên biển lặng không tạo nên người thuỷ thủ giỏi”, bạn sẽ không thể tìm thấy được những chân trời mới nếu chỉ dừng mãi ở một vùng biển. Người thủy thủ giỏi là người bình tĩnh, bản lĩnh vượt mọi giông bão!

Ngã rẽ cuộc đời với đôi bàn tay trắng

Mỗi khi nói đến đời người thủy thủ, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến cuộc sống tự do, phiêu bạt giữa đại dương mênh mông. Biển mang đến cho người thuỷ thủ những lợi ích về cả vật chất cũng như những điều mới mẻ và mỗi sớm bình minh. Nhưng song hành cùng với đó cũng là những năm tháng “bán” cả tuổi trẻ cho đại dương.

Cuộc đời có rất nhiều ngã rẽ, nhưng không phải lúc nào cũng rẽ vào lối “hoa hồng”. Anh từ bỏ mức lương nghìn đô cùng tháng ngày rong ruổi trên biển cả để tìm cuộc phiêu lưu mới, thử thách hơn, khó khăn hơn và anh chính thức trở thành “7 việc”!

Anh chia sẻ: “Do không có kinh nghiệm gì tôi đã chọn làm sale bất động sản bởi dễ tuyển dụng và “dễ giàu”. Tuy nhiên sau khi bắt tay vào làm tôi mới thực sự thấm thía không có gì là dễ dàng. Tôi cũng bắt đầu từ gọi điện, trực dự án, phát tờ rơi, quảng cáo trên mạng,… nhưng không đạt được kết quả. Nhiều lúc tôi nghi ngờ mình có lựa chọn đúng và có phần vỡ mộng”

ceo nguyen xuan luan

Bất chấp khó khăn và xác định gắn bó với nghề cùng tinh thần không ngừng học hỏi, trải nghiệm và tập trung cao độ thì anh cũng có giao dịch đầu tiên. Điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho anh và tin rằng ngã rẽ mình đi là đúng. Đây chính là khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường bất động sản của anh.

Nghề “bất định” không có giới hạn!

Sau khi xây dựng thương hiệu cá nhân của mình lĩnh vực bất động sản, thường xuyên đơn vị dẫn đầu trong hệ thống các văn phòng giao dịch của Đất Xanh Miền Bắc. Anh tiếp tục phiêu lưu với cuộc hành trình gian nan, thử thách hơn rất nhiều lần. Đó chính là đi khai phá các “vùng đất mới” Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương,…

Nghe chừng thì cũng “oai” đấy với danh xưng, chức vụ và cương vị lãnh đạo của 1 hệ thống. Nhưng đúng thật là “người trong cuộc mới hiểu”, khi gánh trên vai không chỉ cuộc sống của riêng mình mà còn là người anh em đã tin mình, bỏ hết tất cả để theo mình thì tôi đã thực sự áp lực. Đặc biệt là giai đoạn Covid-19 mọi hoạt động kinh doanh của công ty gần như dừng lại, nhưng vẫn phải đảm bảo đời sống cho CBNV. Đó thực sự là một giai đoạn khó khăn và nhiều thách thức.

Tới những thị trường mới với rất nhiều thách thức và khó khăn, nhưng may mắn là anh luôn có người đồng hành và sát cánh chiến đấu cùng. Một trong những người ấy là P. TGĐ Vương Thanh. Một người em, một nhà “quân sư”, một lãnh đạo kinh doanh trực tiếp,… đồng hành cùng anh vượt qua sóng gió khó khăn.

z

Nhưng suy cho cùng tuổi trẻ mà, có thất bại mới có thành công. Đến thời điểm hiện tại  những anh em xuất thân là những cô cậu sinh viên mới ra trường, những anh em “tay ngang” không có kinh nghiệm nhưng sau 2 năm bằng sự nỗ lực và cố gắng thì họ đã rất thành công và trưởng thành. Tôi rất hãnh diện vì có thể đồng hành cùng sự phát triển và thành công của anh em trong lĩnh vực BĐS.

Người thành công là người vượt qua giới hạn của bản thân

Chính thức gia nhập thị trường khi BĐS công nghiệp trở thành điểm sáng đầu tư, BĐS Kinh Bắc đã tạo được tiếng vang và tên tuổi của mình tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên,… Những tưởng đây là sẽ “bàn đạp” tuyệt vời đưa thương hiệu BĐS Kinh Bắc vươn xa hơn nữa thì thị trường BĐS chính thức bước vào thời kỳ khủng hoảng khi phải đối diện với đại dịch.

Từ giai đoạn thị trường nóng đến mức nhà đầu tư xếp hàng nộp đơn đăng ký mua sản phẩm đến gần như đóng băng, lượng hàng bán được không bù đắp nổi chi phí. BĐS Kinh Bắc cũng từ hưng thịnh đến tưởng chừng như không thể trụ vững khi người người “dứt áo ra đi”, cả Ban Lãnh đạo và nhân sự chỉ còn vỏn vẹn 13 người vào hồi tháng 3,4 năm 2020. Tuy nhiên với quan điểm chỉ những người cố gắng và nỗ lực đến cuối cùng khi khó khăn mới có thể trở thành “người tiên phonng”, chúng tôi đã thực sự thay đổi được cục diện.

MG 9174

Mọi thứ đã dần xoay chuyển khi cuối tháng 6/2020, BĐS Kinh Bắc một lần nữa khiến các CĐT tại khu vực tỉnh phía Bắc ấn tượng với thành tích giao dịch ấn tượng của dự án Lạc Phú – Bắc Giang, Green City – Yên Phong, Từ Sơn Garden,… Đúng chỉ khi căng lại buồm và chọn đúng hướng gió, con thuyền mới có thể ngược sóng thẳng tiến về phía trước theo hướng đã định.

Đến thời điểm hiện tại, Bất động sản Kinh Bắc chính là tâm huyết và là thành công lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Ra đời đúng vào thời gian thị trường khó khăn nhất, trong 2 năm hoạt động thì có đến 1 năm thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp điêu đứng, nhưng Bất động sản Kinh Bắc vẫn kiên cường trụ vững và không ngừng phát triển.

Ước mơ xây dựng một sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp tại các tỉnh

Với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, TGĐ Nguyễn Xuân Luận luôn tin rằng niềm tin và đạo đức nghề nghiệp sẽ tạo nên thành công bền vững cho mọi doanh nghiệp. Bởi vậy, BĐS Kinh Bắc rất coi trọng việc tập trung xây dựng giá trị cốt lõi.  Tại Đất Xanh nói chung và BĐS Kinh Bắc nói riêng, 4 giá trị cốt lõi của con người được đề cao là: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn. Mỗi nhân viên của BĐS Kinh Bắc đều được chú trọng đào tạo tính chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng, trong phục vụ đối tác và trong chính nội bộ Công ty.

Môi trường làm việc phụ thuộc rất nhiều ở người lãnh đạo, tại đây tôi tự hào đem đến cho mỗi thành viên những giá trị thực là: Mức thu nhập cao nhất – Đãi ngộ tốt nhất và sự Hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy, tại Bắc Ninh cũng như các thị trường mà BĐS Kinh Bắc đã “đặt chân” tới, chúng tôi luôn được đánh giá là doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động cùng những điều kiện tốt nhất để nhân viên phát triển bản thân.

MG 9264

“Sự thành công mà Xuân Luận muốn hướng đến chính là được nhìn thấy những người đã, đang đồng hành cùng mình thành công mỗi ngày. Mỗi chúng ta đề sẽ có sự nghiệp riêng của mình, phát triển vững vàng và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Không chỉ 1 năm, 2 năm mà Xuân Luận hy vọng sau này 10 năm, 20 năm hay 50 năm khi chúng ta nhìn lại sẽ cảm ơn vì đã gặp nhau, đồng hành cùng nhau và tạo nên những giá trị bền vững.”

Sau bao thăng trầm và sự trải nghề, với Xuân Luận thị trường bất động sản luôn là mảnh đất màu mỡ để khai thác chỉ cần có đường lối, định hướng đúng đắn. Trên hành trình đó, tôi tin tưởng bằng niềm tin sự đồng lòng và quyết tâm Bất động sản Kinh Bắc sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và sẽ truyền cảm hứng đến tất cả những bạn trẻ có định hướng theo đuổi nghề bất động sản.

5/5 - (27 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.