Bất Động Sản Kinh Bắc TOP 1 tuần 12/9 – 17/9

Bất Động Sản Kinh Bắc TOP 1 tuần 12/9 – 17/9

Bất Động Sản Kinh Bắc Top 1
Bất Động Sản Kinh Bắc Top 1 tuần 12/9 – 17/9.

Với khả năng chốt deal “siêu khủng”, Bất Động Sản Kinh Bắc tự hào dẫn đầu hệ thống công ty con Đất Xanh Miền Bắc trong tuần qua với 25 giao dịch. Chỉ trong vòng 7 ngày, các chiến binh của chúng ta đã quét sạch bảng hàng dự án Nova World Phan Thiết, Green Pearl Bắc Ninh, Evergreen Bắc Giang, Green City Bắc Giang, KDC Nam Hà đem về 34.7 tỷ tiền hàng.

Luôn làm việc với sự nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao nhất, các chiến binh KINH BẮC đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng những dự án đầu tư tiềm năng. Một lần nữa xin chúng mừng tập thể BĐS Kinh Bắc cũng như các chiến binh xuất sắc trong tuần qua, chúc các chiến binh tuần mới tràn đầy năng lượng để tiếp tục càn quét thị trường bất động sản và chinh phục những đỉnh cao mới.

Nếu bạn đang lạc bước trên con đường tìm kiếm thành công thì đừng ngần ngại hãy gia nhập cùng chúng tôi để cùng cố gắng, phát triển và chạm đến những thành công vang dội trong ngành Bất Động Sản!!!!

5/5 - (6 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.