Bất Động Sản Kinh Bắc TOP 1 hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

Bất Động Sản Kinh Bắc TOP 1 hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

313305180 3297067197180678 7858728669746395153 n

TUẦN 24/10 – 30/10/2022: TIẾP TỤC DẪN ĐẦU NGÔI VỊ TOP 1 CÔNG TY CON CÓ THÀNH TÍCH KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT HỆ THỐNG ĐẤT XANH MIỀN BẮC – 12 GIAO DỊCH 25 TỶ TIỀN HÀNG

Halloween thì bí ngô, bánh kẹo… Ở Đất Xanh Miền Bắc, không chỉ có bí ngô, bánh kẹo mà còn có vô vàn những giao dịch thành công để góp phần cho đại tiệc Halloween vui bung nóc.

DEAL CHỒNG DEAL, Bất động sản Kinh Bắc tuần qua đã xuất sắc dành vị trí TOP 1 BẢNG VÀNG hệ thống Đất Xanh Miền Bắc (2 tuần liên tiếp). Kinh Bắc đã “quậy tung” bảng hàng các dự án: Green Pearl bắc Ninh, Green City Bắc Giang, Tecco Elite Thịnh Đán,…

Xin chúc mừng TGĐ Xuân Luận và các chiến binh Kinh Bắc đã có 1 tuần làm việc hiệu quả. Chúc cho toàn hệ thống có một ngày lễ vui vẻ, chốt được thật nhiều Deal, “ghẹo” được nhiều người và có thật nhiều ký ức về một ngày Halloween ý nghĩa.
————————————————-

Đất Xanh Bắc Ninh Top 1 tuần 17/10-23/10/2022

TUẦN 17/10 – 23/10/2022: DẪN ĐẦU CÔNG TY CON CÓ THÀNH TÍCH KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT HỆ THỐNG ĐẤT XANH MIỀN BẮC – 19,5 TỶ TIỀN HÀNG TRONG 1 TUẦN

“Khách gặp em vào một chiều đầy nắng – Thấy lòng trống vắng thế là chốt căn”

Vượt qua tất cả những khó khăn của thị trường…Các chiến binh Kinh Bắc đã oanh tạc trên mọi mọi mặt trận: Green Pearl Bắc Ninh, Evergreen Bắc Giang, Green City Bắc Giang, Nam Hoàng Đồng Lạng Sơn. Với thành tích bán hàng cực tốc độ chốt deal cực nhanh, Bất Động Sản Kinh Bắc vinh dự dẫn đầu doanh thu các công ty con trong hệ thống công ty con Đất Xanh Miền Bắc tuần vừa qua và tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với binh đoàn “bất diệt” của Kinh Bắc thì lĩnh vực bất động sản là không có giới hạn, mọi người cùng rực sáng và bùng nổ tạo nên đột phá về doanh thu bất chấp những khó khăn của thị trường luôn giữ vững nhiệt huyết, vượt mọi rào cản để tiếp tục khẳng định bản thân.

Xin chúc mừng tổng giám đốc Xuân Luận cùng binh đoàn “bất diệt” đã độc chiếm ngôi vương tuần 17/10 – 23/10. Chúc anh em bất động sản Kinh Bắc tuần mới làm việc hiệu quả, rực cháy hơn nữa và chúc toàn hệ thống Đất Xanh Miền Bắc sẽ có 4 tháng cuối năm bùng nổ, bứt phá doanh thu.

————————————————————-

306553634 511402670822758 5949905572778605424 n

TUẦN 18/9 – 25/9: 4/5 TUẦN GIỮ VỊ TRÍ TOP 1 HỆ THỐNG CÔNG TY CON ĐXMB – 23 GIAO DỊCH VỚI 42 TỶ TIỀN HÀNG

Giữ vững phong độ 3 CÓ: có hàng hot – có khách nét – có giao dịch, các chiến binh BĐS Kinh Bắc tiếp tục mang về cơn mưa giao dịch và giữ vững ngôi vị TOP 1 trong Hệ thống công ty con của Đất Xanh Miền Bắc.

Với sức chiến đấu mãnh liệt và quyết tâm của những chiến binh máu lửa nhất, BĐS Kinh Bắc đã tự tin bôi đỏ bảng hàng loạt dự án: Green Pearl Bắc Ninh, Lotus Star 2 Bắc Giang, KĐT Nam Hoàng Đồng,.. Và đặc biệt là dự án KDC NAM HÀ – BÌNH THUẬN.

Xin chúc mừng các chiến binh đã bùng nổ mạnh mẽ trong tuần qua. Chúc tập thể BĐS Kinh Bắc có 1 tuần mới thật nhiều năng lượng, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cháy hết mình với những pha công phá mạnh mẽ hơn nữa!

Với BĐS Kinh Bắc không có thị trường khó, không có sản phẩm khó chỉ có bạn chưa tìm được một “bệ phóng” thực thụ. Cùng bứt phá giới hạn của chính mình và tạo thật nhiều chiến tích vang dội bằng cách gia nhập “binh đoàn bất diệt” BĐS Kinh Bắc ngay hôm nay!

——————————————————–

Bất Động Sản Kinh Bắc Top 1

TUẦN 12/9 – 18/9: 25 GIAO DỊCH VỚI 34.7 TỶ TIỀN HÀNG

Với khả năng chốt deal “siêu khủng”, Bất Động Sản Kinh Bắc tự hào dẫn đầu hệ thống công ty con Đất Xanh Miền Bắc trong tuần qua với 25 giao dịch. Chỉ trong vòng 7 ngày, các chiến binh của chúng ta đã quét sạch bảng hàng dự án Nova World Phan Thiết, Green Pearl Bắc Ninh, Evergreen Bắc Giang, Green City Bắc Giang, KDC Nam Hà đem về 34.7 tỷ tiền hàng.

Luôn làm việc với sự nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao nhất, các chiến binh KINH BẮC đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng những dự án đầu tư tiềm năng. Một lần nữa xin chúng mừng tập thể BĐS Kinh Bắc cũng như các chiến binh xuất sắc trong tuần qua, chúc các chiến binh tuần mới tràn đầy năng lượng để tiếp tục càn quét thị trường bất động sản và chinh phục những đỉnh cao mới.

Nếu bạn đang lạc bước trên con đường tìm kiếm thành công thì đừng ngần ngại hãy gia nhập cùng chúng tôi để cùng cố gắng, phát triển và chạm đến những thành công vang dội trong ngành Bất Động Sản!!!!

—————————————————————–

Đất Xanh Bắc Ninh Top 1 2 tuần liền tiếp

TUẦN 22/9 – 28/9: 2 TUẦN LIÊN TIẾP TOP 1 HỆ THỐNG ĐẤT XANH MIỀN BẮC – 29 GIAO DỊCH VỚI 41 TỶ TIỀN HÀNG

Chỉ trong 1 tuần Đất Xanh Bắc Ninh đã “bội thu” với Dự án Evergreen Bắc Giang và bôi đỏ Bảng hàng của loạt “siêu phẩm” đang “làm mưa làm gió” tại thị trường phía Bắc: Green Pearl Bắc Ninh, Lotus Star Bắc Giang, Nam Hoàng Đồng Lạng Sơn,…

Top 1 toàn hệ thống Đất Xanh Miền Bắc là kết quả của quá trình cống hiến không ngừng nghỉ của gần 300 chiến binh máu lửa. Chúng tôi tự hào về những thành tích liên tiếp của các bạn tạo ra trong 2 tuần gần đây. Đây là những con số biết nói, minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống Đất Xanh Kinh Bắc

Tại bất cứ thị trường nào, các chiến binh Kinh Bắc đều khao khát và đặt mục tiêu tạo ra những kỷ lục. Điều này đã góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu Bất Động Sản Kinh Bắc trong lòng Đối tác cũng như các Khách hàng tại mọi thị trường.

Một lần nữa, xin chúc Bất động sản Kinh Bắc với vị trí DẪN ĐẦU hệ thống công ty con trong tuần qua. Chúc các Chiến binh BĐS Kinh Bắc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết và máu lửa để đường đua cuối năm của chúng ta rực rỡ hơn nữa!

———————————————————

Bất động sản Kinh Bắc TOP 1 tuần 15-21/8 hệ thống ĐXMB

TUẦN 15/8 – 21/8: BẤT CHẤP THÁNG NGÂU ON TOP CỰC NGẦY – 25 GIAO DỊCH 35 TỶ TIỀN HÀNG

Ơ động đất À? Không phải đấy là Kinh Bắc “đang vươn lên”….

Tháng “Ngâu” luôn được xem là “nốt trầm” của thị trường bất động sản, nhưng với BĐS Kinh Bắc 12 tháng đều là THÁNG CỦA CHIẾN TÍCH và BỨT PHÁ. Với mục tiêu và định hướng kinh doanh rõ ràng, bất chấp tháng Ngâu, BĐS Kinh Bắc vẫn xuất sắc trở thành đơn vị đứng đầu hệ thống Đất Xanh Miền Bắc cùng thành tích cực ấn tượng:

1 tuần – 25 giao dịch – 35 tỷ tiền hàng, bôi đỏ hàng loạt bảng hàng dự án, đặc biệt trong đó phải kể đến 2 dự án “SIÊU HOT” là Green Pearl Bắc Ninh và Evergreen Bắc Giang.

Xin chúc mừng các chiến binh BĐS Kinh Bắc đã có thành tích xuất sắc trong tuần vừa qua. Chúc toàn thể các chiến binh có một tuần mới tràn đầy năng lượng để chinh phục những thành tích mới và đạt doanh thu xuất sắc.

——————————————————–

Bất Động Sản Kinh Bắc

TUẦN 24/01 – 06/02/2022:

Đón chào năm mới Nhâm Dần, Bất động sản Kinh Bắc đã có sự bứt phá vô cùng mạnh mẽ và ngoạn mục khi Soán ngôi vị số 1 bảng vàng tuần (24/01 – 06/02/2022) trong hệ thống công ty thành viên Đất Xanh Miền Bắc với hàng hoạt giao dịch KHỦNG: 9 giao dịch chỉ trong 1 tuần từ dự án Felix land và liên tiếp các giao dịch đến từ các dự án Green Pearl Bắc Ninh, Nova World Phan Thiết,…

Đây chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho lòng quyết tâm của đội ngũ chiến binh Kinh Bắc trong năm 2022. Đầu đã xuôi đuôi sẽ lọt.

Một lần nữa, xin chúc Bất động sản Kinh Bắc với vị trí dẫn đầu hệ thống công ty con trong tuần đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc các Chiến binh sẽ luôn giữ vững phong độ và tinh thần nhiệt huyết vì mục tiêu năm 2022 phát triển mạnh mẽ và đưa thương hiệu BĐS Kinh Bắc lên một vị thế mới tại thị trường Miền Bắc.

———————————————————-

Bất Động Sản Kinh Bắc

Tuần 20/09/2021:

20 giao dịch là con số mà các chiến binh của BĐS Kinh Bắc đã đạt được trong tuần vừa qua và tiếp tục giữ vững PHONG ĐỘ dẫn đầu doanh số toàn hệ thống công ty con của ĐẤT XANH MIỀN BẮC.

4 tuần liên tiếp giữ “NGÔI VƯƠNG” là một thành tích hết sức tuyệt vời mà các chiến binh mạnh mẽ của BĐS Kinh Bắc đã mang lại. Điều này là minh chứng rõ nét nhất ️cho sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Kinh Bắc. Đồng thời cũng là nền tảng để giúp cho các chiến binh vững vàng vượt qua những chướng ngại vật và chinh phục được nhiều giao dịch khủng hơn nữa.

Chúc mừng tất cả các ACE đã có giao dịch thành công trong tuần qua. Tuần mới, chúc các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để cùng nhau chiến đấu và bứt phá hết mình.

5/5 - (7 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.