Bất Động Sản Kinh Bắc 2 năm 1 chặng đường vượt mọi thách thức

Bất Động Sản Kinh Bắc 2 năm 1 chặng đường vượt mọi thách thức

11/11/2020 – 11/11/2022 Vượt sóng vươn khơi – Hướng tới thịnh vượng. 2 năm vượt bao thử thách, 2 năm không ngừng phát triển, 2 năm chuyển mình bứt phá. 2 năm là mốc thời gian vô cùng ý nghĩa với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất Động Sản Kinh Bắc. Sự kiện là dịp BĐS Kinh Bắc có cơ hội nhìn lại hành trình đầu khó khăn, thăng trầm của mình trong thời gian qua để có sự phát triển như ngày hôm nay.

Trải qua 2 năm vượt mọi thách thức của dịch bệnh, những thăng trầm của nền kinh tế, Bất Động Sản Kinh Bắc vẫn không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất với đa dạng loại hình bất động sản, góp phần đồng hành cùng sự thịnh vượng của quý khách hàng và quý đối tác.

Mỗi bước tiến của Kinh Bắc đều in hằn dấu chân của những chiến binh cống hiến hết mình không quản ngày đêm. Không ngừng đổi mới, cải tiến sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp với 4 giá trị cốt lõi định hướng hành động nhân sự Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn. Bất Động Sản Kinh Bắc đã, đang và sẽ tiếp tục kiên định mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản khu vực và cả nước.

Một lần nữa xin chúc mừng sự phát triển của Bất Động Sản Kinh Bắc, chúc cho tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên luôn dồi dào sức khỏe. Chúc Bất động sản Kinh Bắc sẽ tiếp nối hành trình tự hào, cùng đồng lòng, vượt qua mọi sóng gió và vươn đến những tầm cao mới.

Với khát khao thành công và tham vọng chiến thắng đã giúp BĐS Kinh Bắc xác lập những thành tích đầy tự hào. Đặc biệt, trong những giai đoạn thị trường khó khăn, Kinh Bắc vẫn luôn giữ vững phong độ và luôn nằm trong top những công ty con có thành tích tốt nhất trong Hệ thống công ty con Đất Xanh Miền Bắc.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin yêu Bất Động Sản Kinh Bắc. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Bất Động Sản Kinh Bắc!

Link driver: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1PNWu8I8uWzC5hoxqUZX1b5od1tfwxHzj

————————–

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ & Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc
  • Thành viên công ty Đất Xanh Miền Bắc – Trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh
  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà L7-L8, Tòa nhà Cao Nguyên 02 Đường Lê Thái Tổ, TP. Bắc Ninh
  • Hotline: 0918.12.1661

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

Sinh nhật 2 tuổi

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.