BẤT ĐỘNG SẢN KINH BẮC NHÌN LẠI NĂM 2021 – VỮNG VÀNG TRONG ĐẠI DỊCH

BẤT ĐỘNG SẢN KINH BẮC NHÌN LẠI NĂM 2021 – VỮNG VÀNG TRONG ĐẠI DỊCH

Như vậy 2021 đã chính thức khép lại, một năm quá nhiều biến động với thế giới, kéo theo đó là những khó khăn, thách thức đối với thị trường bất động sản nói chung và chúng tôi bất động sản Kinh Bắc cũng không nằm ngoài guồng quay đó.

Nằm tại Bắc Ninh là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. 12 tháng đã đi qua chúng tôi chỉ thực sự hoạt động hết công suất trong khoảng 4 tháng nhưng với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên và sự tin tưởng của quý khách hàng mà chúng tôi đã đạt được những kết quả vô cùng đáng tự hào.

Luôn dẫn đầu vị thế tại các thị trường mà chúng tôi đặt chân tới với 5 văn phòng chi nhánh, gần 300 cán bộ nhân viên, 708 giao dịch, 40 dự án được mở bán là những con số biết nói cho nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ CBNV trong 1 năm qua.

Bước sang năm mới 2022, VỮNG BƯỚC VƯƠN XA – THỐNG LĨNH MỤC TIÊU là thông điệp mà Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Luận muốn nhắn gửi đến những chiến binh Kinh Bắc tinh nhuệ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh vô cùng to lớn đưa chiến thuyền của chúng ta vượt mọi chông gai, thách thức, thẳng tiến tới thành công vì mục tiêu chung một thương hiệu Bất Động Sản Kinh Bắc uy tín.

Cuối cùng thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin được gửi tới toàn bộ những CBNV đã, đang và sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi trong thời gian tới lời chúc mừng năm mới cùng lời cảm ơn trân trọng nhất và hướng đến năm mới 2022 với sự bứt phá mạnh mẽ hơn nữa.

2.5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.