Giá bán, CSBH và tiến độ thanh toán của dự án Long Châu Star mới nhất từ CĐT

Giá bán, CSBH và tiến độ thanh toán của dự án Long Châu Star mới nhất từ CĐT

Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 trong năm qua thị trường bất động sản Bắc Ninh vẫn ghi nhận mức độ tăng trưởng thuộc hàng cao nhất cả nước, điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn rất lớn của thị trường đối với các nhà đầu tư.

Bên cạnh thành phố Bắc Ninh và Từ Sơn vừa mới chính thức lên thành phố trực thuộc tỉnh, thì Yên Phong nổi lên như một điểm sáng với loại hình bất động sản công nghiệp được dự báo sẽ là xu hướng dẫn dắt thị trường trong nhiều năm tới. Một trong những dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đất đầu năm 2022 là Long Châu Star.

Long Châu Star Ảnh flycam tổng quan dự án.

Bảng giá dự án Long Châu Star

Long Châu Star là một sản phẩm đất nền do Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Thiết Toàn Cầu 68 làm chủ đầu tư được triển khai trên địa bàn thôn Mẫn Xá, xã Long Châu. Là một CĐT có kinh nghiệm trong việc nắm bắt và nghiên cứu tâm lý thị trường nên công ty Toàn Cầu 68 đã đưa ra một mức giá sở hữu một lô đất tại dự án hết sức cạnh tranh.

Đặc biệt dự án có pháp lý minh bạch rõ ràng, sở hữu lâu dài và đã có sổ đỏ từng lô. Đây là một điểm cộng rất lớn bên cạnh đó là chính sách bán hàng hấp dẫn nên ngay khi chính thức vừa mở bán Long Châu Star đã thực sự tạo được cơn sốt và làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Để nhận được bảng giá chi tiết mới nhất và trực tiếp từ CĐT, quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào form đăng ký hoặc liên hệ với văn phòng bất động sản Kinh Bắc theo số Hotline: 0918.12.1661

Tiến độ thanh toán & CSBH

Với chính sách bán hàng hấp dẫn và tiến độ thanh toán linh hoạt, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những option phù hợp với khả năng và nhu cầu tài chính của mọi người.

Đối với khách hàng thanh toán sớm 100%

  • Được chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị sản phẩm
  • Đặt cọc trước 200.000.000 triệu
  • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc, tiến hành công chứng chuyển nhượng và thanh toán 100% tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc)

Đối với khách hàng sử dụng chương trình hỗ trợ lãi suất 0%

  • Khách hàng được vay tối đa 50% tổng giá trị sản phẩm trong thời gian 12 tháng với chính sách HTLS 0%
  • Đặt cọc trước 200.000.000 triệu
  • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc, tiến hành ký thoả thuận chuyển nhượng và thanh toán 50% tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc)
  • Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thoả thuận chuyển nhượng, tiến hành công chứng chuyển nhượng và ngân hàng sẽ giải ngân nốt 50% còn lại của tổng giá trị sản phẩm.

Long Châu Star là dự án trọng điểm của Yên Phong trong năm 2022, dự án là một phần trong quy hoạch của huyện hướng tới việc xây dựng huyện trở thành thị xã trước năm 2025

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.