2 tuần liên tiếp TOP 1 hệ thống ĐXMB – Bứt phá kỳ tích, kích nổ thị trường

2 tuần liên tiếp TOP 1 hệ thống ĐXMB – Bứt phá kỳ tích, kích nổ thị trường

Đất Xanh Bắc Ninh Top 1 2 tuần liền tiếp

2 tuần liên tiếp đạt TOP 1 hệ thống Đất Xanh Miền Bắc.1 tuần – 29 giao dịch – 41 tỷ tiền hàng

Chỉ trong 1 tuần Đất Xanh Bắc Ninh đã “bội thu” với Dự án Evergreen Bắc Giang và bôi đỏ Bảng hàng của loạt “siêu phẩm” đang “làm mưa làm gió” tại thị trường phía Bắc: Green Pearl Bắc Ninh, Lotus Star Bắc Giang, Nam Hoàng Đồng Lạng Sơn,…

Top 1 toàn hệ thống Đất Xanh Miền Bắc là kết quả của quá trình cống hiến không ngừng nghỉ của gần 300 chiến binh máu lửa. Chúng tôi tự hào về những thành tích liên tiếp của các bạn tạo ra trong 2 tuần gần đây. Đây là những con số biết nói, minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống Đất Xanh Kinh Bắc 

Tại bất cứ thị trường nào, các chiến binh Kinh Bắc đều khao khát và đặt mục tiêu tạo ra những kỷ lục. Điều này đã góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu Bất Động Sản Kinh Bắc trong lòng Đối tác cũng như các Khách hàng tại mọi thị trường.

Một lần nữa, xin chúc Bất động sản Kinh Bắc với vị trí DẪN ĐẦU hệ thống công ty con trong tuần qua. Chúc các Chiến binh BĐS Kinh Bắc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết và máu lửa để đường đua cuối năm của chúng ta rực rỡ hơn nữa!

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.