CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KINH BẮC

logo dat dat mien bac

Công ty cổ phần Dịch Vụ và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc hoạt động trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh Bắc là thành viên của công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc thuộc hệ thống tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group).

Thời gian đầu công ty xuất hiện dưới tên gọi chi nhánh Đất Xanh Bắc Ninh, sau quá trình xây dựng và phát triển thì ngày 11/11/2020, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh Bắc chính thức được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 2301154053 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bắc Ninh cấp phép, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KINH BẮC

Năm 2017: Xuất hiện lần đầu dưới tư cách là văn phòng chi nhánh trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc với nguồn lực ban đầu 15 nhân sự. Đây là lực lượng chủ chốt đặt những viên gạch đầu tiên cho Bất Động Sản Kinh Bắc, dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua thời kì non trẻ để liên tiếp mang đến những thành quả bùng nổ trên thị trường BĐS.

Năm 2018: Là một trong những chi nhánh có thành tích tiêu biểu xuất sắc toàn hệ thống

Năm 2019: Thành lập Văn phòng bán hàng Bắc Giang trực thuộc chi nhánh

Năm 2020: Chính thức chuyển đổi mô hình từ chi nhánh trở thành công ty trực thuộc với tên gọi Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh Bắc. Đây là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành khi doanh nghiệp bắt đầu tự lập, tự chủ chịu trách nhiệm trong các quyết sách và định hướng chiến lược riêng trên lộ trình chung cùng Đất Xanh Miền Bắc.

Giam doc Nguyen Xuan Luan
Giám đốc Nguyễn Xuân Luận

NGUỒN NHÂN LỰC

Từ 15 nhân lực chủ chốt ban đầu, trải qua 4 năm hoạt động, BĐS Kinh Bắc đã xây dựng lên một đội ngũ gồm gần 300 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phong phú. Bên cạnh sự thận trọng từ khâu tuyển dụng, Kinh Bắc thường xuyên tổ chức đào tạo, đánh giá để đảm bảo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Nhận thức nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá của doanh nghiệp, Bất động sản Kinh Bắc chủ chương thực hiện chế độ đãi ngộ xứng đáng, xây dựng môi trường làm việc cởi mở, công bằng để nhân viên an tâm cống hiến. Cán bộ công nhân viên tại Bất Động Sản Kinh Bắc được khuyến khích làm việc trên tinh thần sáng tạo, được khuyến khích phát huy hết những năng lực cá nhân. Mỗi nhân sự được đảm bảo về mặt tài chính và các chế độ phúc lợi toàn diện như bảo hiểm, nghỉ lễ, phụ cấp, thưởng theo năng suất, thưởng theo dự án, vinh danh theo quý và năm…; có lộ trình thăng tiến rõ ràng, công bằng và minh bạch.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nếu nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá thì văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của doanh nghiệp, đó là niềm tin, những giá trị mà những nhân sự trong doanh nghiệp đều cùng hình thành, xây dựng và phát triển. BĐS Kinh Bắc tâm niệm văn hóa là chìa khóa then chốt giúp gắn kết nhân sự với công ty, đồng thời tạo nên phẩm chất riêng biệt so với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.

SỨ MỆNH

Quyết định thành lập Bất Động Sản Kinh Bắc nằm trong chiến lược dài hạn của Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, khẳng định những hoạch định tương lai mang theo sứ mệnh trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, mở rộng thị phần, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, Bất Động Sản Kinh Bắc sẽ là lựa chọn tin cậy của các chủ đầu tư lớn tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận khi muốn tìm đơn vị uy tín hợp tác.

Tap the can bo nhan vien BDS Kinh Bac
Tập Thể Cán Bộ Nhân Viên BĐS Kinh Bắc

TẦM NHÌN

Chia sẻ về định hướng chiến lược, tầm nhìn phát triển trong thời gian tới, Giám đốc Nguyễn Xuân Luận, cho biết: “Bất Động Sản Kinh Bắc sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường làm việc để đem lại sự hài lòng và giá trị đích thực cho khách hàng và toàn bộ CBNV trong công ty hướng tới trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi hoạt động kinh doanh với tâm niệm “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất tới Quý khách hàng.

Một số hình ảnh nổi bật của BĐS Kinh Bắc:

Dao tao can bo nhan vien
Đào tạo cán bộ nhân viên
Gala Dinner
nv kb2
Bat dong san Kinh Bac tang quy phong chong Covid
Bất động Sản Kinh Bắc Tặng Quỹ Phòng Chống Covid
Tap the can bo nhan vien BDS Kinh Bac 1
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.