The Felix Land Đông Bắc Bích Động

The Felix Land Đông Bắc Bích Động

 • Tên dự án: khu đô thị Đông Bắc Bích Động
 • Tên thương mại: dự án The Felix Land
 • Vị trí: phía Đông Bắc thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh
 • Tổng diện tích đất: 15,35 ha
 • Diện tích công trình công cộng (nhà văn hóa, trường học): 5,439 m2
 • Diện tích cây xanh, mặt nước, đất giao thông: 94,763 m2
 • Đường nội khu: rộng 26m, 25m, 21m, 15m, 14m, 11,5m
 • Loại hình phát triển: đất nền (511 lô nhà liền kề; 31 lô song lập; 4 lô biệt thự)
 • Sở hữu: sổ đỏ lâu dài

Nội dung bài viết

The Felix Land - Siêu phẩm tạo nên cơn sốt của bất động sản Bắc Giang

The Felix Land nằm tại trung tâm phía Đông Bắc thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên bao quanh dự án là khu dân cư hiện hữu, trường học, bệnh viện, các tuyến giao thông huyết mạch QL37, QL1A và liền kề các KCN và CCN lớn của tỉnh. Nằm tại một vị trí đắc địa nên không khó hiểu khi ngay đợt mở bán đầu tiên, dự án đã cháy 100% bảng hàng tạo nên cơn sốt cho giới đầu tư.

The Felix Land
Dự án Bích Động - Cơn sốt đất nền của bất động sản Bắc Giang.

Những năm gần đây, Bắc Giang trở thành “ngôi sao FDI" đang lên khi nằm trong TOP 10 tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất cả nước, giá trị sản xuất công nghiệp tăng cao. Hàng loạt các tập đoàn lớn trên thế giới đã lựa chọn đặt đại bản doanh tại Bắc Giang, có thể kể đến: JA Solar, Sumimoto, Foxconn, Luxshare,…Trong đó, với vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp thủ đô Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh, huyện Việt Yên được coi là “mũi nhọn” của Bắc Giang trong phát triển kinh tế, đặc biệt là công nghiệp.

Tổng quan dự án khu đô thị The Felix Land

✅ Tên dự ánKhu đô thị Đông Bắc Bích Động
✅ Tên thương mạiDự án The Felix Land
✅ Vị tríphía Đông Bắc thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
✅ Chủ đầu tưCông ty CP Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh
✅ Tổng diện tích đất15,35 ha
✅ Diện tích công trình công cộng5,439 m2
✅ Diện tích cây xanh, mặt nước, đất giao thông94,763 m2
✅ Đường nội khurộng 26m, 25m, 21m, 15m, 14m, 11,5m
✅ Loại hình phát triển511 lô nhà liền kề; 31 lô song lập; 4 lô biệt thự
✅ Sở hữusổ đỏ lâu dài

Khu đô thị Đông Bắc Bích Động - Tiềm năng tăng giá cực lớn

Đón sóng Việt Yên lên thị xã: thị trấn Bích Động là thủ phủ kinh tế, chính trị và xã hội của huyện Việt Yên, nơi đặt trụ sở các cơ quan đầu ngành. Cuối tháng 11/2021 Bộ Xây dựng chính thức công nhận huyện Việt Yên đạt đô thị loại IV trực thuộc tỉnh Bắc Giang. Với định hướng thành lập thị xã Việt Yên trước năm 2025, Bích Động có đầy đủ lợi thế về vị trí, tiềm lực và cơ hội để trở thành tâm điểm phát triển.

Sở hữu toạ độ kim cương: nằm tại vị trí chiến lược phía Đông Bắc thị trấn Bích Động, ngay ngã ba đường tỉnh lộ ĐT 298 và đường nối QL37. Thuận tiện kết nối tới QL37 đi Bắc Giang - Thái Nguyên - Hải Dương - Hải Phòng và QL1A đi Hà Nội - Bắc Ninh - Bắc Giang - Lạng Sơn.

Trung tâm kết nối các KCN lớn trong tỉnh: nằm gần kề các khu công nghiệp lớn nhất tại Bắc Giang như KCN Vân Trung, KCN Đình Trám,KCN Quang Châu, CCN Hoàng Mai, CCN Việt Tiến, KCN Song Khê Nội Hoàng… và KCN Thượng Lan trong tương lai. Đầu tư bất động sản liền kề KCN đang là xu hướng và khu đô thị Đông Bắc Bích Động chính là hình mẫu tiêu biểu nhất.

Trung tâm giải trí, giao thương và kinh tế: cách thị trấn Nếnh 5km, cách thành phố Bắc Giang và Bắc Ninh chỉ khoảng 10km. Được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích hiện đại và được quy hoạch phát triển đa dạng loại hình sản phẩm, mang đến không gian đô thị số 1 tại khu vực.

Khả năng sinh lời "2 trong 1": khu đô thị Bích Động có thể vừa để ở, vừa để kinh doanh hoặc cho thuê cùng tiềm năng tăng giá bất động sản cực lớn

Pháp lý hoàn thiện, đầy đủ: sinh lời ngay khi sở hữu với pháp lý rõ ràng, ký hợp đồng chuyển nhượng ra sổ luôn cho khách hàng cá nhân. Cực kỳ an tâm về mặt pháp lý, đất nền không quy định xây dựng.

Dự án Đông Bắc Việt Yên - Toạ độ kim cương, trung tâm kết nối các KCN lớn của tỉnh

Dự án Đông Bắc Bích Động nằm tại vị trí chiến lược phía Đông Bắc thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang ngay ngã ba đường tỉnh lộ ĐT298 rộng 30m đi Cao Thượng Tân Yên, hướng ngược lại đi ra ngã tư thị trấn Bích Động. Thuận tiện kết nối tới QL37 đi Bắc Giang - Thái Nguyên - Hải Dương - Hải Phòng và QL1A đi Hà Nội - Bắc Ninh - Bắc Giang - Lạng Sơn.

Bao quanh dự án Bích Động Bắc Giang là các khu dân hiện hữu, trung tâm hành chính công, bệnh viện, trường học... Từ dự án cũng dễ dàng di chuyển đến các trung tâm khác như: cách thị trấn Nếnh 5km, cách TP Bắc Giang 10km, cách TP Bắc Ninh 11km....

Vị Trí Dự án The Felix Land
Toạ độ kim cương trung tâm kết nối các KCN lớn.

Bất động sản liền kề KCN đang là xu hướng và là kênh đầu tư sinh lời bền vững và khu đô thị Tuấn Quỳnh Bắc Giang là một trong những sản phẩm đầu tư như vậy khi nằm gần các khu công nghiệp lớn và cụm công nghiệp của tỉnh như: KCN Vân Trung, KCN Đình Trám, KCN Quang Châu, KCN Song Khê Nội Hoàng, CCN Hoàng Mai, CCN Việt Tiến và KCN Thượng Lan sẽ được hình thành trong tương lai. Có thể nói hiếm có dự án nào không chỉ ở Bắc Giang sở hữu vị trí tâm điểm kết nối các KCN như Đông Bắc Bích Động, đây chắc chắn là một trong những yếu tố bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Phía Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và một phần dự án quy hoạch.Phía Đông: giáp đường tỉnh lộ ĐT298 đi Cao Thượng Tân Yên, hướng ngược lại đi ra ngã tư thị trấn Bích Động.
Phía Nam: giáp khu dân cư số 4 đã hiện hữu, khu vực hành chính công và trường THPT Việt Yên số 1.Phía Tây: giáp đại học Nông Lâm Bắc Giang và bệnh viện đa khoa huyện Việt Yên.

Dự án Tuấn Quỳnh Bắc Giang - Tiện ích nội ngoại khu hiện đại, đồng bộ và đa dạng

Tiện ích ngoại khu của dự án Đông Bắc Bích Động

Khu đô thị Bích Động thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu của thị trấn Bích Động: cách SVĐ Phố Đông 200m; cách trường THPT Việt Yên 1 400m; cách trường THCS Thân Nhân Trung 500m; cách chợ Bích Động 1km; cách UBND huyện Việt Yên 1,2km, cách bệnh viện Đa khoa Việt Yên 1,5km; cách đại học Nông Lâm Bắc Giang 1,9km.

Bao quanh dự án là các KCN, CCN lớn của Bắc Giang nên tại đây tập trung lượng lớn công nhân. Kéo theo đó là sự phát triển đa dạng, đồng bộ của các loại hình ăn uống, mua sắm và dịch vụ vui chơi giải trí...Từ dự án Bích Động Việt Yên cũng dễ dàng di chuyển đến các trung tâm khác như: cách thị trấn Nếnh 5km, cách TP Bắc Giang 10km, cách TP Bắc Ninh 11km....

Khu đô thị Đông Bắc Bích Động
Thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú đa dạng.

Dự án Tuấn Quỳnh Bắc Giang - Tiện ích nội khu đồng bộ

Khu đô thị The Felix Land được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị kiểu mẫu tại trung tâm thị trấn Bích Động, được chủ đầu tư kiến tạo hệ thống hiện đại bậc nhất gồm: trường mầm non, nhà văn hoá, khu thể dục thể thao, 2 hồ điều hòa, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, đường dạo bộ, hệ thống điện ngầm, cấp nước, hệ thống PCCC....

Viglacera Yên Phong Tiện ích nội ngoại khu đa dạng và đồng bộ.

Mặt bằng phân lô khu đô thị Bích Động Bắc Giang

Dự án Bích Động Việt Yên được xây dựng trên khu đất có diện tích 15,35 ha trong đó bao gồm: 511 lô liền kề, 31 lô song lập, 4 lô biệt thự còn lại là diện tích dùng cho các công trình công cộng, hạ tầng tiện ích.

Nhà đầu tư có đa dạng sự lựa chọn khi đầu tư vào dự án về sản phẩm như nhà liền kề, song lập, biệt thự. Các lô đất nền (tự xây dựng) được quy hoạch hợp lý với diện tích từ 75 – 154,4 m2 và đã có sổ đỏ từng lô, hứa hẹn mang đến lợi ích kép cho nhà đầu tư từ tiềm năng phát triển của thị trấn Bích Động và huyện Việt Yên.

Dự án Tuấn Quỳnh Bích Động thừa hưởng nhiều yếu tố tích cực từ vị trí kim cương đắt giá, cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ…Sở hữu lô đất tại dự án cũng đồng nghĩa quý khách hàng đang nắm giữ trong tay một báu vật, một viên kim cương quý với khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Mặt bằng phân lô khu đô thị mới Bích Động.

Giá bán, chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán

Bảng giá khu đô thị Đông Bắc Việt Yên

Tuỳ thuộc vào diện tích, vị trí các lô tại dự án The Felix Land sẽ có giá bán khác nhau tuy nhiên mức giá mà chủ đầu tư đưa ra ở thời điểm hiện tại là khá cạnh tranh và tương đối phù hợp với thu nhập trung bình của tệp khách hàng bản địa.

Để nhận bảng giá chi tiết từng lô, chính sách bán hàng và thông tin chi tiết dự án khu đô thị Đông Bắc Bích Động quý khách vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán

a. Tiến độ thanh toán tiêu chuẩn khu đô thị Bích Động

ĐợtĐiều kiện thanh toánGiá trị thanh toán
Đặt cọc 
 • Sản phẩm biệt thự: 300.000.000 đồng
 • Sản phẩm liền kề: 200.000.000 đồng
Đợt 1Ký hợp đồng đặt cọc (Trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc)50% tổng GTSP (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc)
Đợt 2Công chứng chuyển nhượng (Trong vòng 35 ngày kể từ ngày đặt cọc hợp đồng đặt cọc)50% tổng GTSP

b. Chương trình thanh toán sớm 100% giá sản phẩm được chiết khấu 2%

Điều kiện áp dụng: khách hàng thanh toán sớm 100% tổng GTSP. Giá trị chiết khấu: 2% trên tổng giá trị sản phẩm quy định tại hợp đồng (trừ trực tiếp vào giá trên hợp đồng)

ĐợtĐiều kiện thanh toánGiá trị thanh toán
Đặt cọc 
 • Sản phẩm biệt thự: 300.000.000 đồng
 • Sản phẩm liền kề: 200.000.000 đồng
Đợt 1Công chứng chuyển nhượng (Trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc)100% tổng GTSP (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc)

Bảng cơ cấu sử dụng đất tại dự án Đông Bắc Bích Động

BẢNG CƠ CẤU SỬ DỤNG ĐẤT DỰ ÁN BÍCH ĐỘNG
TTChức năngTên lô đấtDiện tích (m2)Tỷ lệ (%)Ghi chú
IĐất công cộngCC   
1Nhà văn hóa, trường họcVH,TH5439,33,54 
IIĐất ởLK,SL,BT   
1Nhà liền kềLK46.338,930,20511 lô
2Song lậpSL5.939,43,8731 lô
3Biệt thựBT977,70,644 lô
IIIĐất cây xanh - mặt nướcCX,MN,TT   
1Đất cây xanh -  mặt nước, TDTTCX,MN,TT16.273,610,60 
IVĐất giao thông, HTKTGT,P,KT   
1Giao thông, bãi đỗ xe, HTKTGT,P,KT78.490,051,15 
 Tổng cộng: 153.459100 

Liên hệ phòng kinh doanh dự án khu đô thị The Felix Land

Nhận bảng giá dự án khu đô thị The Felix Land liên hệ phòng kinh doanh dự án công ty Bất Động Sản Kinh Bắc

 • Hotline0918.12.1661 (Call, Zalo, Ib)
 • Email: mkt.bdskinhbac@gmail.com
 • Hội sở chính: Tầng 2, Tòa nhà L7-L8, Tòa nhà Cao Nguyên 02 Đường Lê Thái Tổ Bắc Ninh

Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu!

 

Các câu hỏi thường gặp về dự án Bích Động

Dự án The Felix Land ở đâu?

The Felix Land nằm tại phía Đông Bắc thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang ngay ngã ba đường tỉnh lộ ĐT298 và đường nối QL37. Gần Trường THPT Việt Yên số 1, bệnh viện đa khoa Việt Yên, khu dân cư hiện hữu số 4 và thuận tiện kết nối các tuyến giao thông quan trọng của tỉnh QL37 và QL1A

Giá bán của khu đô thị Đông Bắc Bích Động?

Tuỳ thuộc vào diện tích, vị trí các lô mà dự án sẽ có giá bán khác nhau tuy nhiên mức giá mà chủ đầu tư đưa ra tương đối phù hợp với thu nhập trung bình của tệp khách hàng bản địa. Để nhận bảng giá chi tiết từng lô, CSBH quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0918.12.1661

Đơn vị phân phối chính thức dự án khu đô thị Bích Động?

Bất Động Sản Kinh Bắc tự hào khi được chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh tin tưởng là đơn vị phân phối chính thức của dự án.

4.7/5 - (17 bình chọn)
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
DỰ ÁN LIÊN QUAN
Z4857310512707 B0be3e4edf7ea4a83b1923b5f959a1db
Vị trí:
Xã Đông tiến – xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
Giá:
300-550 triệu
Sapa Garden Hills 2
Vị trí:
Khu đất LK12, LK13, LK14 – Số 785 đường Điện Biên Phủ, TX. Sapa, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai
Giá:
5-8 tỷ
Picture6
Vị trí:
Đường Điện Biên Phủ, Thị Xã Sapa, Huyện Sapa, Tỉnh Lào Cai
Giá:
5-8 tỷ
nha-o-xa-hoi-hai-duong
Vị trí:
cạnh đường quốc lộ 37 thuộc Xã Ái Quốc –Thành phố Hải Dương
Giá:
300-500 triệu
Phoi Canh Beau Rivage Nha Trang
Vị trí:
số 40 đường Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang
Giá:
1-3 Tỷ
1
Vị trí:
Phường Tân Hương, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, cạnh đường Quốc lộ 3
Giá:
1,2 - 2 tỷ
cong-pho-cho-minh-khai-bac-kan
Vị trí:
giao điểm hai mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai và Hoàng Văn Thụ, tỉnh Bắc Kạn
Giá:
1,2 - 2 tỷ
Chung cư Cát Tường Thống Nhất
Vị trí:
Đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh
Giá:
1-1,5 tỷ
diamond-hill-bac-giang
Vị trí:
98 Hoàng Quốc Việt, Dĩnh Kế, Tp Bắc Giang
Giá:
Từ 2,5-3 tỷ
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Nội dung gửi Quý khách bao gồm: Bảng giá, thông tin dự án, hợp đồng mua bán, chính sách ngân hàng, chương trình khuyến mại mới nhất.

*Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách hàng đều được bảo mật và không bị làm phiền.